Logo
Gọi ngay:
Liên hệ với chúng tôi:

Điện toán đám mây

HSV hiện là đối tác đầu tiên và duy nhất tại Việt cung cấp và triển khai các giải pháp tích hợp hạ tầng và ứng dụng trên nền điện toán đám mây của Cisco (Cloud Builder Partner); và đồng thời trở thành đối tác đầu tiên và duy nhất cung cấp các dịch vụ điện toán đám mây và dịch vụ quản lý của Cisco (Cloud and Manged Services Certified Parnter) cấp độ Advanced - tại Việt Nam hiện nay - cũng là công ty thứ 2 đạt chứng chỉ này ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Với những lợi thế cùng nền tảng kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin rằng, các dịch vụ CNTT trên nền điện toán đám mây do Sao Bắc Đẩu cung cấp sẽ hoàn toàn phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam.

Thách thức của doanh nghiệp
Các doanh nghiệp phải có khả năng bảo vệ dữ liệu quan trọng của mình và cố gắng cải thiện khả năng phục hồi để chuẩn bị khi thảm họa không mong đợi và những sự gián đoạn lớn xảy ra.

Ngoài ra, việc doanh nghiệp chỉ sao lưu dữ liệu vào băng từ, và mang đi lưu trữ ở những nơi không an toàn, không có bất kỳ quy trình bảo mật thích hợp nào sẽ gây nguy hiểm dẫn đến mất mát dữ liệu hay dữ liệu bị lộ ra ngoài. Bên cạnh việc tác động trực tiếp do bị mất doanh thu, các công ty phải đối phó với việc thông tin bị lộ, mất mát dữ liệu, tài sản và năng suất nó còn làm ảnh hưởng đến mức độ tin cậy của khách hàng, nhà cung cấp và đối tác.


Giải pháp của chúng tôi
 

EasyBackup - giải pháp an toàn, hiệu quả và tin cậy

Dịch vụ lưu trữ dữ liệu từ xa kết hợp những tính năng ưu việt của công nghệ sao lưu trực tuyến để chuyển dữ liệu đến các trung tâm dữ liệu an toàn của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Dịch vụ chúng tôi bao gồm một thiết bị lưu trữ dữ liệu kết nối mạng và  đồng bộ hóa các tập tin vào một nơi lưu trữ từ xa an toàn, cung cấp giải pháp đơn giản, đáng tin cậy để bảo vệ và lưu trữ file cho các doanh nghiệp với 5-500 nhân viên.

Với tiện ích sao lưu tích hợp hỗ trợ máy tính, máy tính xách tay, và máy chủ, dịch vụ lưu trữ dữ liệu từ xa cung cấp một sự bảo vệ dữ liệu toàn diện cho doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, với khả năng truy cập từ xa thông qua web, làm thuận tiện hơn, cho phép truy cập đến tất cả các tập tin lưu trữ của bạn.

Để bảo vệ dữ liệu với trường hợp thiên tai, thảm họa xãy ra tại doanh nghiệp, các tập tin sẽ được tự động nén, mã hóa và đồng bộ kho lưu trữ dữ liệu từ xa. Trong trường hợp thảm họa xảy ra ở trung tâm dữ liệu của chính doanh nghiệp, dữ liệu được backup tại trung tâm dữ liệu của chúng tôi sẽ được tải về và trả về cho khách hàng.
 

Lợi ích dịch vụ:

1.Dịch vụ sao lưu trên đám mây đầu tiên tại Việt Nam; 

2.Dữ liệu được sao lưu được mã hóa chuẩn 256-bit AES (khóa

mã hóa do khách hàng sở hữu) và lưu trữ tại hai trung tâm dữ liệu (tier 3+) khác xa vị trí địa lý để phòng ngừa thảm họa;

3. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành và các ứng dụng của doanh nghiệp;

4.Gói cước linh hoạt với giá cước hợp lý.

Giải pháp CNTT khác

facebook google+ twitter twitter
© Copyright 2019. Thiết kế website bởi Hsv.com.vn