Logo
Gọi ngay:
Liên hệ với chúng tôi:

Giới thiệu chung

CÔNG TY CỔ PHẦN HEALTHCARE SOLUTION VIET NAM được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu về công nghệ thông tin  quản trị doanh nghiệp với định hướng là công ty tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ TƯ VẤN chất lượng cao về CNTT-TT tại Việt Nam và khu vực. Công ty đã thiết lập được mối quan hệ với nhiều công ty tư vấn quốc tế, các tập đoàn CNTT hàng đầu thế giới cũng như các chuyên gia tư vấn độc lập, các đối tác có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực CNTT-TT.

Các dịch vụ CÔNG TY CỔ PHẦN HEALTHCARE SOLUTION VIET NAM cung cấp bao gồm: Tư vấn chiến lược, kế hoạch, mô hình ứng dụng CNTT-TT; Tư vấn giải pháp ứng dụng CNTT-TT; Tư vấn lập dự án đầu tư / lập Báo cáo nghiên cứu khả thi; Tư vấn lập Thiết kế thi công và Tổng dự toán; Tư vấn lập Hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ thầu; Tư vấn giám sát dự án CNTT-TT.

CÔNG TY CỔ PHẦN HEALTHCARE SOLUTION VIET NAM tập hợp đội ngũ đông đảo các chuyên gia tư vấn có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực CNTT-TT khác nhau, đã từng đảm đương những vị trí lãnh đạo quan trọng trong các công ty tin học và truyền thông hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia và cộng tác viên của HSV là những người đã từng trực tiếp tham gia thiết kế, triển khai, khai thác, vận hành các hệ thống CNTT-TT lớn cho nhiều khách hàng là các cơ quan Chính phủ, Ngân hàng, Tập đoàn, Tổng công ty và các doanh nghiệp.

Bằng sự cố gắng hết mình và năng lực của các thành viên, chúng tôi mong muốn xây dựng HSV trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn về CNTT-TT cho các tổ chức và doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả ứng dụng CNTT-TT, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ có giá trị thiết thực cho khách hàng và cho sự phát triển của xã hội. Cùng với sự hội nhập của Việt Nam trên trường quốc tế, HSV hướng tới cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế, trở thành đối tác tin cậy không chỉ của các khách hàng Việt Nam mà còn của các khách hàng trong khu vực và thế giới.

Với khẩu hiệu “Bridging Success”, HSV cam kết là cầu nối tin cậy đưa khách hàng tới thành công.

Giá trị cốt lõi

Uy tín và đạo đức nghề nghiệp

  • Uy tín và đạo đức nghề nghiệp luôn là nguyên tắc hàng đầu trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Con người

  • CÔNG TY CỔ PHẦN HEALTHCARE SOLUTION VIET NAM tập hợp đội ngũ đông đảo các chuyên gia tư vấn có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực CNTT-TT khác nhau, đã từng đảm đương những vị trí lãnh đạo quan trọng trong các công ty tin học và truyền thông hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia và cộng tác viên của HSV là những người đã từng trực tiếp tham gia thiết kế, triển khai, khai thác, vận hành các hệ thống CNTT-TT lớn cho nhiều khách hàng là các cơ quan Chính phủ, Ngân hàng, Tập đoàn, Tổng công ty và các doanh nghiệp.

Dịch vụ

  • Chúng tôi cam kết luôn đồng hành và theo sát cùng khách hàng trong suốt thời gian thực hiện triển khai hệ thống.
  • Tư vấn chiến lược, kế hoạch, mô hình ứng dụng CNTT-TT; Tư vấn giải pháp ứng dụng CNTT-TT; Tư vấn lập dự án đầu tư / lập Báo cáo nghiên cứu khả thi;
  • Chúng tôi luôn quan tâm, chú trọng tới các dịch vụ gia tăng lợi ích của khách hàng.
  • Tư vấn lập Thiết kế thi công và Tổng dự toán; Tư vấn lập Hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ thầu; Tư vấn giám sát dự án CNTT-TT.

Các giá trị khác

  • Hợp tác và hỗ trợ các chính quyên địa phương, sở ngành đặc biệt là vùng sâu vùng xa trong việc ứng dụng công nghệ giải quyết các vấn đề về CNTT.
  • Môi trường làm việc công bằng – năng động – sáng tạo. Luôn quan tâm sức khỏe và tinh thần của nhân viên.
facebook google+ twitter twitter
© Copyright 2019. Thiết kế website bởi Hsv.com.vn