i-Parking

LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP:

Với nhà quản lý, nhân viên vận hành:

- Hệ thống được tích hợp trong cùng một Platform để quản lý tập trung, đơn giản các ứng dụng cho xe 2 bánh, xe ô tô (bãi mở và kín)

- Quản lý nhiều bãi xe cùng lúc trên nền Cloud, giúp nhà quản lý dễ dàng theo dõi, kiểm soát tình trạng bãi giữ xe và quản lý tài chính thu-chi.

- Tạo và cấp thẻ nhanh cho khách hàng qua smartphone Cho phép xem báo cáo linh hoạt theo dạng tổng thể, lượng người dùng, lượng sử dụng, doanh thu, theo từng bãi và theo từng khung thời gian

Với chủ phương tiện:

- Giúp chủ phương tiện dễ dàng tìm kiếm bãi đỗ trống trong bãi xe, trên tuyến phố và các tiện ích quanh bãi đậu xe thông qua ứng dụng trên Android/IOS.

- Thanh toán linh hoạt: Online hoặc office

1. MÔ HÌNH BÃI GIỮ XE

Hệ thống quản lý vào ra

Sử dụng thẻ thông minh kết hợp camera nhận diện hình ảnh đảm bảo tính an ninh và giúp người quản lý có thể kiểm soát được thông tin chính xác của từng xe đi vào bãi

Hệ thống hướng dẫn đỗ xe

Bảng điện tử thông báo số chỗ trống cho từng khu vực để đưa ra lựa chọn di chuyển hợp lí

Ứng dụng trên smartphone hoặc PC

Hệ thống đếm xe trong bãi

Thống kê số lượng xe vào ra theo từng khu vực

Hệ thống phần mềm giám sát

Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản, dễ sử dụng

  1. MÔ HÌNH GIẢI PHÁP BÃI GIỮ XE MỞ VÀ CHỨC NĂNG

Sensor

Là thiết bị được gắn ở mỗi vị trí đỗ xe, có nhiệm vụ kiểm tra xem có phượng tiện đang đỗ hay không để gởi thông tin về thiết bị Gateway.

Hệ thống sử dụng kết nối không dây LORA/NB-IoT, cho khoảng cách truyền rất xa với độ chính xác cao, thu thập dữ liệu ở trong nhà và ngoài trời, thời lượng pin lên đến 3 năm và dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm chi phí.

Gateway

Là thiết bị thu thập dữ liệu từ các điểm sensor, sau đó chuyển thông tin về Server, nhằm báo cáo tình trạng của tất cả các vị trí đỗ xe.

Server

Server được xem là bộ não của hệ thống, tiếp nhận báo cáo từ các điểm Sensor, sau đó tổng hợp lại và đưa ra các thông báo để giúp các lái xe có thể biết được ở đâu còn trống và có thể đỗ xe.