Hàng nghìn người chen chúc tại Vietnam Motor Show 2022

Ngày cuối tuần, triển lãm xe lớn nhất tại Việt Nam thu hút lượng lớn người dân đến tham quan. Đội ngũ sale đông đảo, biến sự kiện thành một "chợ xe".

Sau hai năm gián đoạn vì đại dịch, Vietnam Motor Show 2022 trở lại từ 27 đến 30/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP.HCM.

Vietnam Motor Show 2022 anh 1

Ngày 26/10, các cơ quan báo chí tác nghiệp đem đến hình ảnh toàn cảnh các mẫu xe. Những ngày sau sự kiện bán vé phục vụ người dân.

Vietnam Motor Show 2022 anh 2

Có 14 hãng xe tham dự VMS 2022, được sắp xếp trên diện tích khoảng 7.000 m2.

Vietnam Motor Show 2022 anh 3

Các hãng xe chú trọng đưa đến người dùng các mẫu ô tô điện hạng sang. Mercedes-Benz mang đến EQS, Audi trình làng e-tron SUV bản thương mại, MG giới thiệu Marvel R, Toyota đưa bZ4X…

Vietnam Motor Show 2022 anh 4

Hai ngày cuối tuần được xem là chính hội khi thu hút hàng nghìn người yêu xe đến thưởng lãm.

Vietnam Motor Show 2022 anh 5

Các lối đi chật kín người lúc 14h. Sự kiện mở cửa từ 9-20h mỗi ngày. Ngoài các hoạt động trong nhà, các hãng xe còn tổ chức hoạt động phía ngoài triển lãm như: lái thử xe Jeep & Ram, trình diễn công nghệ an toàn của Subaru...

Vietnam Motor Show 2022 anh 6

Brabus, Morgan hay Jeep là những thương hiệu lần đầu tiên tham dự VMS. Đây được xem là điểm nhấn bù đắp sự thiếu vắng của các hãng như Ford, Suzuki, Jaguar...

Vietnam Motor Show 2022 anh 7

Tại các gian hàng, hoạt động trao đổi, giới thiệu và chốt đơn cũng diễn ra khá sôi động.

Vietnam Motor Show 2022 anh 8

Lượng lớn sale đứng cạnh các mẫu xe mới và ngồi tại phòng chờ VIP tư vấn khách, làm các thủ tục cọc xe.

Vietnam Motor Show 2022 anh 9

"Tôi thấy quy mô triển lãm năm nay khá lớn, các mẫu xe đa dạng. Tôi đang đi Huyndai nhưng quan tâm đến 2 hãng xe Volvo và Mercedes. Nhiều người cũng có sở thích giống tôi nên khu vực này khá đông. Tuy nhiên mọi người rất lịch sự, xếp hàng chờ nhau để cùng được trải nghiệm các mẫu xe mới", Anh Lực (ngụ quận Bình Chánh, TP.HCM) cho biết.

Vietnam Motor Show 2022 anh 10

Nhiều thương vụ được chốt thành công ngay trong khuôn khổ VMS. Mitsubishi sử dụng bảng led lớn để chúc mừng các khách hàng đặt cọc thành công xe. Một số hãng như Jeep, Audi sử dụng bảng "Sold" để thông báo xe đã được bán.

Vietnam Motor Show 2022 anh 12

Nhiều thương vụ được chốt thành công ngay trong khuôn khổ VMS. Mitsubishi sử dụng bảng led lớn để chúc mừng các khách hàng đặt cọc thành công xe. Một số hãng như Jeep, Audi sử dụng bảng "Sold" để thông báo xe đã được bán.

Vietnam Motor Show 2022 anh 11

Nguồn : zingnews.vn